ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับคัดเลือกรับรางวัล นักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2558 ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร โดยรับเข็มที่ระลึกพร้อมเกียรติบัตรจาก ผศ.ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันที่ 12 … Continue reading ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช